GIỚI THIỆU VỀ KHOA COVID

Khoa điều trị Covid – Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 01 năm 2022 tiền thân là bệnh viện dã chiến số 03 của tỉnh Cà Mau có chức năng khám và điều trị bệnh nhân nhiễm SAR-CoV2 trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Khoa gồm 05 dãy phòng bệnh (H1,H2,H3,H4,H5) gồm 480 giường .

• Tầng 1: 330 giường
  • Tầng 2: 100 giường
  • Tầng 3: 50 giường
  • Nhân sự:
  • 02 Bác sĩ ( 01 BS CKI, 01 BS đa khoa)
  • Cao đẳng điều dưỡng: 03

Với đội ngũ y bác sĩ tận tụy, hết lòng vì sự an toàn và khỏe mạnh của người dân, khoa điều trị Covid – Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau Mau hiện đang là địa chỉ bệnh viện uy tín, nhận được sự tín nhiệm cao của người dân trong và ngoài địa bàn.

Song song với công tác khám chữa bệnh thì công tác phòng bệnh là nhiệm vụ quan trọng của Bệnh viện Lao và Bệnh phổi; khoa luôn tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho cộng đồng về chăm sóc sức khỏe ban đầu trong cộng đồng; phối hợp với các cơ sở y tế dự phòng thực hiện thường xuyên nhiệm vụ phòng chống dịch.

Với phương châm: “ Sự hài lòng của người bệnh là thước đo chất lượng phục vụ”

LÃNH ĐẠO KHOA: BS TRẦN KHẮC TOÀN