LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 22/03/2024, Chi bộ Bệnh Viện Lao và Bệnh Phổi tỉnh Cà Mau đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng Viên mới, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc củng cố và phát triển tổ chức Đảng tại đơn vị. Buổi Lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí Trần Hiến Khóa – Phó bí thư Đảng ủy Sở Y Tế – Bí Thư Chi Bộ cùng các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, đại diện lãnh đạo và toàn thể đảng viên Chi bộ tham dự lễ kết nạp đảng viên mới.

Trong bài phát biểu tại Lễ kết nạp, Đồng chí Trần Hiến Khóa – Phó bí thư Đảng ủy Sở Y Tế – Bí Thư Chi Bộ công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên. Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Sở Y Tế – Bí Thư Chi Bộ bệnh viện thay mặt cấp ủy chúc mừng đồng chí Trương Trường Sơn vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, mong muốn đồng chí cố gắng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện hơn nữa trong thời gian thử thách 12 tháng của đảng viên dự bị để trở thành đảng viên chính thức, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. đồng chí Trương Trường Sơn đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thẻ: