BỆNH VIỆN LAO VÀ BỆNH PHỔI TỈNH CÀ MAU CHI ÂN CHO NGƯỜI BỆNH LAO NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Thực hiện Công văn 86/CV-QHTNBCTBL ngày 12/7/2024 của Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh Lao về việc trao quà cho người bệnh lao có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày “Thương binh Liệt sĩ 27/7/2024”.

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, để tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình chính sách. Ngày 29/7/2024 đại diện Lãnh đạo, đại diện Chương trình Chống lao tỉnh Cà Mau tổ chức buổi tri ân gặp mặt, thăm hỏi và động viên 20 Bệnh nhân lao có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng được Bs CKII Trần Hiến Khóa – Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau trao tận tay cùng lời động viên bệnh nhân lao hãy kiên trì điều trị, tuân thủ đúng phác đồ để mang lại hiệu quả điều trị, sớm hồi phục sức khỏe để trở về với gia đình./.