CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Bênh viện, chiều ngày 20/10/2023, Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi tỉnh Cà Mau tổ chức buổi họp mặt, nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ. Đồng thời, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các hội viên phụ nữ trong Bệnh viện.

Tham dự buổi họp mặt gồm có Ban Giám đốc cùng toàn thể người lao động. Tại buổi họp mặt, Bác sĩ CK II Trần Quang Dũng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sỏ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe và trao tặng lẵng hoa tươi thắm nhằm động viên tinh thần tất cả chị em phụ nữ của Bệnh viện.

Tại buổi họp mặt chị em phụ nữ cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, người Phụ nữ Việt Nam luôn khẳng định được vị thế, vai trò của mình. Mặc dù Bệnh viện vừa mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn xong chị em phụ nữ của Bệnh viện vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đảm bảo công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Thay mặt chị em phụ nữ Bà Trần Hồng Kiểm – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chánh, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ phát huy tốt những kết quả đã đạt được; tiếp tục phát huy tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo của phụ nữ, góp phần chung tay xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh./.

Thẻ: