Đại hội Công đoàn cơ sở Bệnh viện lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2023-2028: “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển, vì quyền lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động”

Ngày 9/2/2023, Công đoàn Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đón tiếp đồng chí Trương Văn Khoa – Chủ tịch Công đoàn ngành y tế tỉnh Cà Mau đến dự và chỉ đạo; đến dự Đại hội còn có các vị khách quí từ 05 tổ chức Công đoàn trực thuộc Công đoàn ngành Y tế và 65 đoàn viên công đoàn của bệnh viện.

Trong năm qua, thực hiện sự chỉ đạo Công đoàn ngành Y tế tỉnh Cà Mau, Công đoàn bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau đã luôn bám sát chức năng, nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện, luôn phát huy vai trò trung tâm đoàn kết, tập hợp, động viên đội ngũ CBCNV,NLĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng hành cùng chuyên môn nỗ lực vượt khó, sáng tạo đi lên nhằm xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển. Đồng thời, Công đoàn bệnh viện tích cực tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho CBVC-LĐ như: văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên và người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19, Công đoàn bệnh viện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chăm lo đời sống cán bộ, đoàn viên.

Tại Đại hội, các đại biểu đã cùng thảo luận, thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Bệnh viện; phương hướng kế hoạch nhiệm kỳ 2023-2028

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH CĐCS bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2023-2028.

Phát biểu tại Đại hội  của Công đoàn cơ sở bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau, đồng chí Trương Văn Khoa – Chủ tịch công đoàn ngành Y tế tỉnh Cà Mau đề nghị công đoàn cơ sở cần chú trọng công tác chuyên môn, học tập, triển khai khoa học, đúng quy trình, phát huy tính minh bạch, dân chủ, nâng cao hiệu quả, chất lượng của Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Với tinh thần trách nhiệm, 100% đại biểu đã biểu quyết, nhất trí bầu Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028, gồm 07 đồng chí đủ phẩm chất, năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu lãnh đạo trong tình hình mới. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn ngành Y tế lần thứ XI gồm 03 đồng chí

Lãnh đạo Bệnh viện, Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế Cà Mau chụp ảnh lưu niệm cùng BCH, UB Kiểm tra, đoàn đại biểu dự Đại hội XI Công đoàn ngành Y tế Cà Mau

Thành công của Đại hội công đoàn Cơ sở Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau là nền tảng để đoàn kết, thống nhất ý chí, hành động của đội ngũ công đoàn viên tích cực lao động sáng tạo, đóng góp trí lực cho sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân, xây dựng thương hiệu bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau phát triển vững mạnh.

Thẻ: