ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN LAO VÀ BỆNH PHỔI TỈNH CÀ MAU NHIỆM KỲ II 2024 – 2027

Ngày 21/6/2024, Chi đoàn cơ sở bệnh viện Lao và bệnh phỏi tỉnh Cà Mau tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Hiến Khóa – Bí Thư Chi Bộ – Giám Đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau; đến dự Đại hội còn có các vị khách quí từ các tổ chức Chi đoàn trực thuộc Chi đoàn ngành Y tế và 32 đại biểu là đoàn viên, chi đoàn đang công tác tại các khoa phòng của bệnh viện.

Tại Đại hội, Ban chấp hành đã đánh giá hoạt động của Chi Đoàn BVLP nhiệm kỳ 2022-2024, xây dựng phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tiếp theo, bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027

BS CKII Trần Hiến Khóa – Bí Thư Chi Bộ – Giám Đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau phát biểu tại hội nghị

Trong nhiệm kỳ 2022- 2024, dưới sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của chi đoàn các cấp, Liên đoàn Lao động tỉnh, Chi đoàn ngành Y tế Cà Mau, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đoàn kết thống nhất, phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 07 đồng chí là những cán bộ Đoàn xuất sắc, có phẩm chất đạo đức tốt, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác Đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau.

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH CĐCS bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ II 2024-2027

Đại hội diễn ra khẩn chương, nghiêm túc, dân chủ, đúng điều lệ. Thành công của Đại hội đại biểu Chi đoàn Bệnh viện Lao và Bệnh phổi nhiệm kỳ 2024 – 2027 tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, hội tụ sức trẻ để vượt qua mọi khó khăn,, nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh./.

Thẻ: