HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2024 CỦA CHƯƠNG TRÌNH CHỐNG LAO TỈNH CÀ MAU

Chiều ngày 31/01/2024, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hoạt động phòng chống Lao năm 2023 và Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có Ông Dư Minh Hùng, Giám đốc Sở Y tế Cà Mau chỉ đạo Hội nghị, cùng sự góp mặt của các cán bộ viên chức Quản lý chương trình Chống lao tuyến huyện và thành phố.

Ông Dư Minh Hùng, Giám đốc Sở Y tế Cà Mau chỉ đạo Hội nghị

Bệnh viện đã Tổng kết công tác phòng chống Lao của tỉnh Cà Mau bằng các bản báo cáo với những con số và hình ảnh rất cụ thể, sinh động. Qua báo cáo thấy được Chương trình Chống lao của tỉnh Cà Mau đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

BS CKI Trương Quang Bảo báo cáo hoạt động chương trình Chống lao của tỉnh Cà Mau

BS CKII Trần Hiến Khóa phát biểu tại hội nghị

BS. CKII Trần Hiến Khóa – Giám đốc BV Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau phát biểu tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, BS. CKII Trần Hiến Khóa – Giám đốc BV Lao và Bệnh phổi tỉnh Cà Mau tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sắc, thiết thực, quý báu của Lãnh đạo Sở Y tế; Bên cạnh đó Giám đốc đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chương trình Chống lao năm 2023.

Qua một năm hoạt động dưới sự chỉ đạo sự giúp đỡ của các cấp cùng với sự nổ lực phấn đấu không ngừng của tất cả cán bộ viên chức ngành Lao, Chương trình Chống lao tỉnh đã đạt được những thành quả nhất định. Bên cạnh đó cũng còn không ít những khó khăn hạn chế.

Trong năm 2024 hi vọng rằng với sự nổ lực chung trong công tác phòng Chống lao của tỉnh sẽ đạt được những thành tựu to lớn.

Thẻ: